Ấm tình ngày tết yêu thương

Hưởng ứng phong trào tết vì người nghèo, công đoàn phối hợp với Ban giám hiệu trường MN Hoa Hồng, tổ chức phong trào quyên góp ủng hộ vì học sinh nghèo có hoàn cảnh gặp khó khăn nhân dịp tết Mậu Tuất năm 2018, được sự quan tâm ủng hộ của đông đảo các bậc phụ huynh và cán bộ giáo viên trong nhà trường

Nhà trường đã tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ giáo viên và phụ huynh học sinh ủng hộ học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn với tinh thần lá lành đùm lá rách nhà trường đã quyên góp ủng hộ được số tiền là 3.590.000 đồng. Với số tiền trên trường MN Hoa hồng đã tặng 03 xuất quà trị giá 300.000 nghìn đồng cho học sinh và giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường, 8 xuất quà mỗi xuất quà trị giá 200.000 cho học sinh có hoàn cảnh gặp khó khăn và ốm đau tại trường MN Hoa Hồng, 5 xuất quà mỗi xuất quà trị giá 200.000 đồng cho học sinh vùng cao có hoàn cảnh gặp khó khăn là trường mầm non Điện Quan trường kết nghĩa với nhà trường trong nhiều năm qua.

Sáng ngày 9/2/2018 nhà trường đã tổ chức lễ trao quà với niềm vui của các cháu cũng như sự xúc động của các bậc phụ huynh vì có những học sinh 4 năm học tại trường năm nào cũng được nhận quà tết.

Lãnh đạo nhà trường và công đoàn tặng quà cho các cháu.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày CĐCS trường MN Hoa Hồng đã được sự ủy quyền của LĐLĐ huyện Bảo Yên tặng quà của LĐLĐ tỉnh Lào Cai cho cán bộ viên chức trường MNHH có hoàn cảnh khó khăn và con cái ốm đau bệnh tật với 01 xuất quà một xuất quà trị giá 500.000 đồng cho viên chức có hoàn cảnh khó khăn, và một xuất quà trị giá 300.000 cho con của viên chức ốm đau bệnh tật.

Công đoàn nhà trường tặng quà của LĐLĐ tỉnh Lào Cai

Đây là một hoạt động nhỏ, nhưng nó mang đầy ý nghĩa đến với những giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, của trường MN Hoa Hồng trong dịp tết nguyên đán Mậu Tuất.