A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cụm trường Mầm non tổ chức “Hội thi giáo viên phụ trách lớp giỏi năm học 2017 – 2018 ”

Hòa trong không khí tưng bừng của toàn Đảng toàn dân thi đua lập thành tích Chào mừng Đảng quang vinh, mừng xuân mậu tuất. Ngành giáo dục và đào tạo đang từng bước tạo sự chuyển biến về mọi mặt. Năm học 2017-2018 với chủ đề “ Vì học sinh thân yêu, xây dựng trường học kỷ cương, văn hóa, chất lượng giáo dục thực chất” Cụm trường Mầm non Hoa Hồng tổ chức “ Hội thi giáo viên phụ trách lớp giỏi năm học 2017 – 2018”

 

 

 

Hòa trong không khí tưng bừng của toàn Đảng toàn dân thi đua lập thành tích Chào mừng Đảng quang vinh, mừng xuân mậu tuất. Ngành giáo dục và đào tạo đang từng bước tạo sự chuyển biến về mọi mặt. Năm học 2017-2018 với chủ đề “ Vì học sinh thân yêu, xây dựng trường học kỷ cương, văn hóa, chất lượng giáo dục thực chất” . Ngoài ra, còn thực hiện tốt các phong trào thi đua và các cuộc vận động lớn của ngành “ Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” . Cụm MN Hoa Hồng tổ chức “ Hội thi giáo viên phụ trách lớp giỏi năm học 2017 – 2018 ” Đến tham dự hội thi có lãnh đạo Phòng GDĐT và UBNDTT, hội cha mẹ học sinh của 6 trường cùng đông đảo các bậc phụ huynh, học sinh đến cổ vũ nhiệt tình cho hội thi.

Bà Nguyễn Thị Ngoan Phó Trưởng phòng GDĐT phát biểu ý kiến chỉ đạo

Hội thi là một sân chơi thú vị để tạo cơ hội cho giáo viên của các trường mầm non trong cụm được giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm giữa các cô giáo mầm non của Huyện Bảo Yên nói chung và của cụm Hoa Hồng nói riêng đã có nhiều cố gắng phấn đấu vươn lên về mọi mặt. Các cô giáo không chỉ hát hay múa dẻo như cô giáo Đỗ Thị Thu Huyền, Hoàng Thị Trang trường MN Hoa Hồng mà còn mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, xử lý tình huống sư phạm hài hòa, có trình độ chuyên môn vững vàng như cô giáo Đào Thanh Thủy đến từ trường MN Yên Sơn.

Cô giáo Hoàng Thị Trang trường MN Hoa Hồng với tiết mục hát " Cô giáo về bản"
Cô giáo Đỗ Thị Thu Huyền trường MN Hoa Hồng với tiết mục múa Ấn Độ
Cô giáo Đào Thanh Thủy trường MN Yên Sơn với câu xử lý tình huống khéo léo linh hoạt

 

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao:

01 giải nhất cho cô giáo Hoàng Thị Trang giáo viên lớp 3 tuổi trường MN Hoa Hồng.

01 giải nhì cho Đỗ Thị Thu Huyền giáo viên lớp MG 5 tuổi trường MN Hoa Hồng và các giải ba, khuyến khích cho các trường MN Yên sơn, MN Việt Tiến, MN Lương Sơn, MN Thái Bình Minh

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh

Thông qua hội thi này các cô giáo đã tự khẳng định được mình có một vị thế quan trọng trong xã hội, và ngày một nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ, luôn luôn xứng đáng là người mẹ hiền thứ 2 của trẻ.


Tác giả: Nguyễn Thị Hợi
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Tháng 01 : 71