A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tưng bừng niềm vui tết trung thu của các cháu trường MN Hoa Hồng

Mỗi năm vào dịp thu về là tất cả mọi trẻ em trên khắp mọi miền đất nước đều nô nức với ngày hội đến trường, hòa trung với không khí đón tết trung thu một lễ hội đặc biệt dành riêng cho tất cả các em thiếu nhi ở. Trong mỗi câu chuyện cổ tích của đêm trăng rằm tháng 8, các em được vẽ thêm những bức tranh thật đep của tuổi thơ về ngày tết trung thu trong đó có thật nhiều những ước mơ hồn nhiên và trong sáng.

Thấu hiểu ý nghĩa sâu sắc đó cùng mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi một mùa trung thu trọn vẹn và tràn đầy tình yêu thương, Công đoàn trường Mầm non Hoa Hồng phối hợp cùng ban giám hiệu nhà trường đã tuyên truyền vận động và nhận được sự ửng hộ đóng góp rất nhiệt tình của một số cơ quan doanh nghiệp đóng trên địa bàn thị trấn Phố Ràng: Ngân Hàng Agribank, cửa hàng điện thoại Hùng Phú, cửa hàng điện thoại Mạnh Trần… và một số những nhà hảo tâm đã tạo điều kiện ủng hộ kinh phí để nhà trường tổ chức cho các con một ngày tết trung thu trọn niềm vui đầy ý nghĩa.

HINH 1 (1)Chiều ngày 13/09/ 2019, các em nhỏ của nhà trường  đã có một lễ hội trăng rằm với nhiều hoạt động sôi nổi ý nghĩa như: xem múa lân, phá cỗ, văn nghệ cùng những câu chuyện cổ tích về chú Cuội, chị Hằng... tất cả đã tạo nên một bức tranh tràn ngập màu sắc tuổi thơ và lan tỏa những niềm vui ấm áp và ý nghĩa được sự ủng hộ hưởng ứng rất nhiệt tình của các cấp lãnh đạo địa phương cũng như của các doanh nghiệp và các bậc của các bậc phụ huynh đặc biệt là sự hưởng ứng rất nhiệt tình của cá em nhỏ. 

          Vui tết trung thu là một hoạt động vô cùng ý nghĩa dành cho các em nhỏ nói chung và các bạn học sinh trường mầm non Hoa Hồng nói riêng. Đây cũng là một dịp để tuyên truyền các tổ chức xã hội cùng các bậc phụ huynh cùng nhau chung tay  tham gia các hoạt động giáo dục đầy ý nghĩa cho một thế hệ trẻ tương lai được phát trển toàn diện.

Một số hình ảnh ngày tết trung thu.

Lãnh đạo nhà trường cùng các em nhỏ lên nhận quà của ngân hàng Agribank và các doanh nghiệp

 

Các bạn nhỏ vui văn nghệ cùng chị Hằng và chú Cuội

 

Các bạn nhỏ được xem múa lân sôi động

 

 

Các con cùng nhau phá cỗ

 


Tác giả: Nguyễn Thị Phượng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Tháng 01 : 71